Chính Sách Bảo Mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

 

 

I. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP

 

 

 

 

Để truy cập vào sử dụng một số dịch vụ tại https://yensaosnest.com/ bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số điện thoại liên lạc…). Ngoài ra, Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng trong mục liên hệ. Đây là các thông tin mà chúng tôi cần thành viên cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin nhờ tư vấn hay muốn mua sản phẩm và để chúng tôi liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng. Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. YẾN SÀO S'NEST không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo. 

 

 

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website https://yensaosnest.com/.

 

 

 

Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào https://yensaosnest.com/, bao gồm : địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến. YẾN SÀO S'NEST thu thập thông tin thông qua giao dịch mua hàng và tham gia bình luận, đánh giá sản phẩm qua website.

 

 

 

CÔNG TY TNHH YẾN SÀO S'NEST không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác. Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.

 

 

 

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website chúng tôi về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 

 

II. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

 

 

 

CÔNG TY TNHH YẾN SÀO S'NEST thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

 

 

 

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này vào các mục đích:

 

 

 1. Xử lý đơn hàng: gọi điện/tin nhắn xác nhận việc đặt hàng, thông báo về trạng thái đơn hàng & thời gian giao hàng, xác nhận việc huỷ đơn hàng (nếu có).
 2. Gửi thư ngỏ / thư cảm ơn, giới thiệu sản phẩm mới, dịch vụ mới hoặc các chương trình khuyến mãi của YẾN SÀO S'NEST.
 3. Gửi thông tin về bảo hành sản phẩm.
 4. Giải quyết khiếu nại của khách hàng.
 5. Các khảo sát để chăm sóc khách hàng tốt hơn.
 6. Các trường hợp có sự yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, theo đúng quy định của pháp luật.
 7. Xác nhận các thông tin về kỹ thuật & bảo mật thông tin khách hàng.

 

III. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

 

 

 

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của yensaosnest.com.

 

 

 

IV. NHỮNG NGƯỜI HOẶC TỔ CHỨC CÓ THỂ ĐƯỢC TIẾP CẬN VỚI THÔNG TIN CÁ NHÂN

 

YẾN SÀO S'NEST và các bộ phận liên quan đến việc hỗ trợ và thực hiện đơn hàng với người tiêu dùng.

 

 

 

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: YẾN SÀO S'NEST có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

 

 

 

V. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

 

 

 

CÔNG TY TNHH  SÀO S'NEST

 

 • Địa chỉ liên hệ: 49 Đường 25A, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
 • Email: yensaosnest.com@gmail.com
 • Điện Thoại: 033 7777 366

 

VI. PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH

 

 

 

 • Quý khách có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu yensaosnest.com thực hiện việc này hoặc gửi mail yêu cầu yensaosnest.com@gmail.com.
 • Thành viên có quyền gửi khiếu nại về chất lượng hàng hóa, thời gian giao hàng đến Ban quản trị của website yensaosnest.com qua email yensaosnest.com@gmail.com.
 • Khi tiếp nhận những phản hồi này, yensaosnest.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như yêu cầu, phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ yensaosnest.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

 

 

 

 

 

VII. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG VÀ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

 

 

 1. Thông tin cá nhân của thành viên trên yensaosnest.com được yensaosnest.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của yensaosnest.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 2. Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
 3. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, yensaosnest.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
 4. Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên yensaosnest.com.
 5. Ban quản lý yensaosnest.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại.., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý yensaosnest.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

logo-zalo-vector
Công ty xây dựng nhà yến vison
5 (95%) 85 votes